Tin tức

Danh mục

Việt Nam xếp thứ 48 về dịch vụ hậu cần

Việt Nam xếp thứ 48 về dịch vụ hậu cần. Hiện tại Việt Nam đã xếp thứ 48 về dịch vụ hậu cần (logistics) trên tổng 160 nước và đứng thứ 3 trong khối ASEAN. Chi phí của logistics chiếm 20,9% trong tổng GDP của Việt Nam nhưng các doanh nghiệp Việt vẫn chưa thể khai…

Container phải cân trước khi lên tàu biển

Container phải cân trước khi lên tàu biển.Theo quy định mới nhất của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO), thì bắt đầu từ 1/7/2016, các container trước khi được đưa lên tàu để vận chuyển bằng đường biển thì phải được cân để xác định trọng lượng chính xác của từng kiện hàng.

Toyota bán hơn 9 triệu xe hybrid trên toàn cầu

Toyota đã giao hơn 9 triệu xe hybrid đến tay khách hàng trên toàn cầu kể từ khi mẫu Coaster Hybrid EV trình làng tháng 8/1997 và Prius thế hệ đầu tiên ra mắt tháng 12 cùng năm.

Mercedes-Benz S-Class bản nâng cấp ra mắt vào năm 2017

Theo một số nguồn tin, Mercedes-Benz S-Class bản nâng cấp sẽ trình làng vào tháng 3/2017, trước khi đến các đại lý ở Đức vào tháng 8 cùng năm.

Toyota tung bộ đôi Allion và Premio mới đẹp như Camry

Toyota Allion và Premio mới dành cho thị trường Nhật Bản có những thay đổi kể từ khi thế hệ xe thứ hai được ra mắt tại đây vào năm 2007. Bộ đôi xe này đều dựa trên nền tảng Avensis vốn dành cho thị trường khó tính châu Âu nhưng kích cỡ đã được thu nhỏ hơn về lớp xe compact Nhật Bản, nằm ở giữa phân khúc Corolla Axio và Camry.

Ôtô Indonesia về Việt Nam giá bình quân gần 290 triệu đồng

Theo số liệu Tổng cục Thống kê, trong tháng 7 Việt Nam nhập khoảng 12.000 ôtô nguyên chiếc các loại, tổng giá trị đạt 193 triệu USD. So với tháng 6, số lượng nhập tăng hơn 3.000 chiếc, trong khi giá trị nhập khẩu lại giảm mạnh.

<< < 7 8 9 10 11 12 13 >